Top 10 cuốn sách cần đọc ngay


  Top 10 cuốn sách cần đọc ngay

  xay-dung-tai-san-kinh-doanh-online-phuc-tai-chinh

  Chào mừng Phúc thêm một tuổi mới ^.^ Một trong những điều mình tâm đắc nhất nhất ở tuổi 27 đã qua chính là: Hãy làm đi, hãy thử đi. Đừng suy nghĩ nhiều, hay ngồi đó tính toán rồi lơ mơ trong tâm tưởng. Hãy cứ bắt tay vào làm và ta sẽ nhận được câu trả lời chính xác. Suy cho cùng, sống ở đời là cõi tạm, tất cả chỉ là thử. Nếu chúng ta không làm mà chỉ nghĩ, mãi mãi ta sẽ dậm chân tại chỗ.

  Vậy nên điều thành công nhất ở tuổi 27 của mình, không phải tiền tài, danh vọng mà chính là mình đủ mạnh mẽ, quyết tâm và nỗ lực truyền đạt đến cộng đồng một kiến thức vô cùng mới. Đó chính là: Giáo dục tài chính. Bao năm qua đó luôn là điều khiến mình đau đáu. Nhiều người thiếu kiến thức rồi tiền mất, tật mang, gia đình ly tán. Nhiều người cứ ngỡ ôm vàng mà đến lúc ngỡ ngàng chẳng có gì trong tay. Chỉ vài trò lừa đơn giản của giới tài chính mà mất hết khối tài sản tích lũy

  Ở tuổi 28 này, mình sẽ tiếp tục mang đến thật nhiều kiến thức giá trị thật cho cộng đồng. Giá trị thật là thứ khiến cuộc sống của bạn đi lên. Chứ không phải hứng lên trong phút chốc hô hào rồi hụt hơi, sau một thời lại đâu hoàn đó, thậm chí còn đi xuống:))) Mình sẽ viết thật nhiều sách, ra thật nhiều video, các bài viết để nỗ lực truyền đạt thông điệp giáo dục tài chính này đến mọi người và các thế hệ sau. Một bước đi lớn đầy thử thách của một cô gái nhỏ nhắn, nhưng mình tin với sự ủng hộ của mọi người thì chắc chắn làm được. Cám ơn Anh chị và các bạn đã bén duyên với mình ở tuổi 27. Đó là món quà trân quý nhất đối với mình.

  Và hãy đồng hành cùng mình ở tuổi 28 này nhé. Chắc chắn mình luôn hỗ trợ mọi người nhiệt tình bằng hết khả năng mình có. Yêu mọi người rất nhiều <3 Tiến lên vì thế hệ chúng ta và cả các thế hệ sau. Cải cách cả một nền tư duy của đất nước. Happy Birthday Phúc Tài Chính!

  10. Sách thương hiệu cá nhân: Để trở thành diễn giả
  de-tro-thanh-dien-gia

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Để trở thành diễn giả này nhé:

  1 - Cuốn sách: Để trở thành diễn giả

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!