• Trang chủ
 • Tư vấn trực tiếp: Tạo nguồn thu nhập mới cho anh quản lý xe Vinfast siêu tiếng anh

  Tư vấn trực tiếp: Tạo nguồn thu nhập mới cho anh quản lý xe Vinfast siêu tiếng anh


  Tư vấn trực tiếp: Tạo nguồn thu nhập mới cho anh quản lý xe Vinfast siêu tiếng anh

  sach-kinh-doanh

  Tôi là một người khó mà đồng điệu được với các lý do. Thay vì động vào cái gì đó là lấy lý do ngụy biện thì tại sao thời gian đó không tập trung mà tìm giải pháp đi. Nhìn lại quãng hành trình 10 năm làm kinh doanh online của mình, để đi đến đoạn đường xây dựng thương hiệu Phúc Tài Chính như bây giờ, từ một đứa 19 tuổi lơ ngơ, vừa lơ ngơ giữa đời, vừa chẳng hiểu gì về công nghệ. Thậm chí bạn biết không, đến cái nick facebook cũng là một người bạn cấp 3 lập cho tôi. Suốt hành trình đó, học từ cách viết sao cho thu hút, hút từ hàng trăm cho đến hàng ngàn, rồi hàng chục ngàn người, rồi cách thiết kế, cách làm landing page, cách làm website,... lúc nào cũng là tâm thái háo hức khi học được điều mới, chinh phục những cái mới, chứ không hề than vãn bao giờ.

  Quả thực khi đi Coach, đào tạo tôi đã nghe rất nhiều lý do. Có người nói rằng, vì tôi còn trẻ, nên ngại bước ra chia sẻ, vì lo lắng nói sẽ chẳng ai nghe. Và tôi, Phúc Tài Chính, cũng đã từng mang nỗi sợ đó, nhưng tôi đã luôn bắt bản thân mình phải học nhiều, phải trải nghiệm nhiều, phải làm nhiều, phải tạo ra nhiều thành tựu để tự tin đứng ra chia sẻ.

  Rồi cũng có những người lấy lý do rằng, người khác làm được là do họ đã có tài năng, có định hướng sẵn. Và họ không hề biết rằng, tôi cũng từng mò mẫm mò đường, thậm chí tôi còn trái ngành trái nghề, khi tôi xuất phát điểm là tài chính mà lại đi làm Marketing. Tất cả muốn có đường, muốn có tài năng phải rèn luyện, rèn luyện rất rất nhiều. Tất cả đều do tôi luyện mà thành.

  Cũng có những người họ nói, họ có tuổi rồi nên họ không giỏi về công nghệ, thì họ lại không hề biết rằng, có những học viên tôi đào tạo dù họ 50, 60 cứ kiên trì bấm theo từng nút tôi hướng dẫn và họ cũng làm được.

  Có những con người họ vội vàng quá, họ muốn nhanh, họ muốn làm được luôn, họ bực tức rồi họ bỏ cuộc. Nhưng xin thưa rằng, bát cơm ở đời, đâu hề dễ nấu. Và hai chữ thành công đâu gọi tên tất cả mọi người. Thiên tài nào thì cũng đều bắt đầu từ đứa trẻ lơ ngơ mà thôi. Và cuộc chơi trên Internet, phần thắng không dành cho người có tố chất sẵn đâu, mà đây là nơi tôn vinh sự nỗ lực và có thể ngừng lại nghỉ ngơi chứ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi đã từng Coach cho những anh chị, có khả năng ăn nói nhưng lại thiếu kiên trì, quay được vài video thì bỏ. Nhưng có những con người, tôi từng chứng kiến lúc họ run rợ, bập bẹ trước máy quay, ngoảnh đi ngoảnh lại vài năm đã thành diễn giả có tiếng.

  Tất cả hành trình của mình, tôi chỉ học được hai từ kiên trì và kiên định. Kiên trì từng ngày, và kiên định với mục tiêu. Có những này tôi lê lết làm việc theo đúng nghĩa đen, vì ngồi lâu mỏi người quá, rồi mỏi người chỉ là một phần, cái mỏi mệt về ý chí mới là nặng, và rồi dù lết vẫn tiến lên để đến được ngày có thành quả về. Và giờ khi đã đi được quãng đường rất dài rồi, xây lên được thành quả lớn rồi, được ăn những trái ngọt từ nó rồi, thì nói thật Bố Mẹ bảo bỏ cũng không bỏ. haha.

  Khi làm trên Internet, cứ kiên trì bấm từng nút, kiên trì chỉnh sửa, làm sai làm lại. Con đường thành công có bao giờ làm phát trúng luôn đâu, mà phải kiên trì vượt qua được những cái sai rồi mới chạm đến được cái đúng. Nên để thành công, cách duy nhất là im lặng và làm thật nhiều. Vậy thôi.

  Đi qua hành trình chinh phục Internet rồi, tôi hiểu muốn thành công phải trải qua những gì. Nên có những con người nhìn họ tôi chỉ muốn nói rằng: Với thái độ này, với sự nỗ lực này, không thành công được đâu. Bên cạnh đó, vẫn luôn có những người nhìn vào họ là một ánh mắt lấp lánh, hay sự im lặng tập trung thực hành bài tập. Tôi hiểu rằng không sớm thì muộn họ cũng làm được.

  xay-dung-he-thong-kinh-doanh

  Làm việc tại nhà, nếu không cẩn thận sẽ khá bị oải. Đặc biệt là trong thời gian lâu dài. Vậy làm sao để có tinh thần quyết tâm đây? Thực ra trong kinh doanh, năng lượng bạn nhiều hơn các đối thủ khác, tự khắc khách hàng sẽ về với bạn và lựa chọn đưa tiền của họ cho bạn. Hô hào được 3 hôm sẽ không được gì nhiều. Nhưng nếu úp mở luôn tràn đầy năng lượng bền bỉ trong suốt 10 năm thì chẳng mấy chốc bạn sẽ leo lên vị trí cao hơn rất nhiều người.

  Kinh doanh luôn theo quy luật dòng chảy khách hàng. Bên cạnh % khách hàng ở lại thì luôn có khách hàng đi. Nhiệm vụ của bạn là phải luôn tiếp tục tạo ra được nguồn khách hàng mới. Có người sẽ thấy tại sao người kinh doanh thành công họ luôn tràn đầy năng lượng nhỉ, lúc nào cũng cười và hừng hực khí thế. Bởi họ hiểu đó là điều bắt buộc phải làm khi đối diện với mọi người, thì mới thu hút được khách hàng. Còn đằng sau những mệt mỏi chỉ mình họ chịu đựng mà thôi. Vậy nên đừng bám vào tiêu cực, đừng bám vào sự than vãn thì chắc chắn nó sẽ không ra tiền. Hãy sốc lại tinh thần và chiến đấu, tìm kiếm thêm khách hàng, tạo ra nhiều giá trị cho họ, hỗ trợ phục vụ tận tình. Có như vậy chiến thắng và tiền sẽ đến với bạn. Để cho khi nền kinh tế đi xuống thì tinh thần bạn phải càng đi lên!

  p.s: Nếu bạn muốn có nhiều năng lượng hãy bấm link: datmuasach.gr8.com

  phuc-tai-chinh

  3. Sách kinh doanh: Xây dựng hệ thống kinh doanh

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Xây dựng hệ thống kinh doanh này nhé:

  1 - Cuốn sách Xây dựng hệ thống kinh doanh: 700 trang

  2 - Video hướng dẫn Xây dựng hệ thống kinh doanh: 60 video

  3 - Số ngày đồng hành đọc sách: 60 ngày

  4 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 16 buổi

  5 - Tư vấn chiến lược kinh doanh: 3 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn

  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!