• Trang chủ
 • Tuyệt chiêu duy trì doanh số cao trong kinh doanh online

  Tuyệt chiêu duy trì doanh số cao trong kinh doanh online


  Tuyệt chiêu duy trì doanh số cao trong kinh doanh online

   

  doanh-so-cao

  sach-marketing-hay-2

  [Chút chia sẻ giúp ích cho việc bạn kiếm nhiều tiền hơn trong kinh doanh]
   
  Như bạn biết đấy, 100 người quan tâm thì chỉ có 5, 7 người mua.
   
  Tỷ lệ này trên Online còn thấp nữa, thậm chí 100 người quan tâm chỉ có 1, 2 người mua.
   
  Nên chiến thuật khôn ngoan nhất, không chỉ là bán được hàng, mà còn là làm thế nào để có thể tận dụng được giá trị của đối tượng không mua hàng kia. Vì đối tượng này cực kỳ đông đảo, nên nếu bạn tận dụng được, chắc chắn bạn kiếm được nhiều tiền hơn rất nhiều.
   
  Ví dụ:
  - Biến những màn tư vấn đó thành các video, cho dù họ không mua hàng, bạn vẫn có hàng loạt video tư vấn trên kênh Youtube của bạn. Sẽ giúp bạn tạo nên nguồn video vô cùng lớn để tiếp cận, chinh phục các khách hàng sau.
   
  - Khiến họ chia sẻ bài viết của bạn, video của bạn, nói về thương hiệu của bạn. Và từ hành động đó, sẽ lan tỏa thương hiệu của bạn đến những người mua hàng
   
  Vậy nên, đừng chỉ kiếm tiền từ người mua hàng, hãy biến kiếm giá trị từ những người không mua hàng nữa, có nhiều dạng tài sản còn quý hơn tiền nhiều. Chứ cứ nhăm nhăm kiếm tiền là nhiều khi công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng teo đi, vì 100 người thì chỉ kiếm tiền được trên 5, 7 người. Còn nếu bạn tận dụng giá trị được từ 90% người không mua kia, hệ thống của bạn sẽ phát triển nhanh lắm.

  ban-hang-hieu-qua

   
  Như bản thân Phúc Tài Chính thì gặp một anh Giám Đốc, chủ doanh nghiệp, có cần anh ấy mua hàng đâu, nhưng mà chỉ cần một câu nói của anh ấy thôi, lời tựa như núi, vang vọng thái sơn, với sức ảnh hưởng lớn sẽ mang lại giá trị còn cao cao hơn rất nhiều vài lần mua hàng kia.
   
  Vậy nên kinh doanh mới có câu: Người kiếm ra tiền thì ngày càng không kiếm ra tiền, nhìn một đứa chỉ nhăm nhăm kiếm tiền ai cũng chạy mất dép. Còn người tạo ra giá trị, hay biết cách khai thác giá trị thì ngày càng đi lên trong kinh doanh.
   
  Có những bài viết của mình lên đến cả 1000 chia sẻ, còn hầu như toàn 500,700 chia sẻ. Họ dù không mua hàng thì đã mang lại giá trị cho mình còn cao hơn cả khi họ mua hàng.
   
  Thậm chí ta còn tận dụng được cả anti fan. Mỗi lần mình rải bài trong các nhóm, đối tượng antifan cãi nhau ỏm tỏi, share bài chửi ỏm tỏi, nhưng chính vì sôi nổi như vậy, lại khiến thứ những khách hàng tiềm năng chú ý. Chứ còn bình bình quá nó lại nhạt nhòa. Vậy nên bạn sẽ thấy truyền thông lúc nào cũng ỏm tỏi, giật tít, câu view là vì vậy.
   
  Hi vọng với những chia sẻ trên có thể khiến bạn mở rộng lòng ra, yêu thương và có những chiến thuật khôn ngoan để khai thác giá trị từ cả những người không mua hàng. Đừng để họ đi qua đời bạn mà không tạo ra chút giá trị gì. hihi
   
  p.s: Một chiếc ảnh Xanh - Sạch - Xinh :))))
   phuc-tai-chinh

  7. Sách Marketing: Video bán hàng

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Video bán hàng này nhé:

  1 - Cuốn sách: Video bán hàng

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!