• Trang chủ
 • Tuyệt chiêu quản lý hệ thống Marketing hiệu quả

  Tuyệt chiêu quản lý hệ thống Marketing hiệu quả


  Tuyệt chiêu quản lý hệ thống Marketing hiệu quả

  quan-ly-marketing

  quan-ly-marketing

  Ngày xưa một phần mình không thích làm tại công ty cũ, bởi vì đội Sale lắm người làm ăn lộm cộm quá. Khách hàng ký hợp đồng theo nguồn Marketing bên mình thì sẽ được giảm 1000$. Nhưng rồi bên Sale lại đi chuyển nguồn khách hàng thành nguồn Cộng tác viên, hoặc còn chuyển hẳn Data ra ngoài công ty khác, khiến khách hàng mất thêm tiền. Ngày đó mình đã nghĩ cuối cùng mình Marketing lại thành đi hại khách hàng à. Điều đó làm mình không muốn. Chính vì vậy nên mình đã tự tạo sản phẩm của mình để thực sự trao được giá trị thực sự đến tay khách hàng với mức phí trả luôn ít hơn những gì họ được nhận.

  Sau khoảng 1,5 năm làm riêng, từ năm 27 tuổi đến giờ, mình đã nhận được vô vàn lời cảm ơn từ các anh, các chị, các em. Họ đều là những người giỏi và mình rất vui khi được hỗ trợ họ. Đó là điều mình thực sự rất thích, vì khách hàng phát triển, mình rất vui. Tất nhiên là có những khách hàng mình cũng phải cầm dép mình chạy vì lệch cách làm việc, có thể mình hỗ trợ họ họ sẽ vui, nhưng mình lại không vui. Nên mình từ chối hỗ trợ sâu thêm. Số từ chối này cũng nhiều ????
   
  Trang web moneycoach và kênh youtube money coach của mình, tuy mới xây được hơn 1 năm thôi, nhưng đã tỏa ra giá trị vô cùng lớn rồi. Nó không chỉ nằm ở khả năng Marketing, khả năng Content, mà nó nằm ở trái tim rực lửa luôn cháy rất mạnh trong mình nên mới hút nhiều người đến vậy. Thậm chí trong quá trình làm cũng rất bất ngờ khi có những bài viết hút 60.000 lượt đọc như vậy, mà mới loe nghoe có hơn 1 năm trời, lại còn chưa quảng cáo. Vì mình muốn test tự nhiên 0 đồng xem sức mạnh giá trị đến đâu. Ép bản thân luyện trong lò để tạo ra giá trị.
  Giống như Bác Hồ một lòng vì dân mới có được sự đồng lòng của cả một dân tộc như vậy. Vậy thì người kinh doanh cũng thế, cần một lòng vì khách hàng, tự khắc thông điệp của bạn sẽ lan tỏa cả một dân tộc.
  Vậy nên Yêu tổ quốc, Yêu đồng bào là cách để kinh doanh thành công. ❤

  quan-ly-marketing

  5. Sách marketing: Vua content

  vua-content

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vua Content này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vua content

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!