• Trang chủ
 • Tuyệt đối không dính vào vay tiền, vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tiền qua app, vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

  Tuyệt đối không dính vào vay tiền, vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tiền qua app, vay tiền nhanh chỉ cần cmnd


  Nhiều người coi vay nợ là cách giải quyết vấn đề. Mà họ lại không coi kiếm thêm tiền là cách giải quyết vấn đề. Có vấn đề là họ chỉ nghĩ đến đi vay, cuối cùng sống mãi kiếp của một con nợ, những người ở dưới đáy chịu sự điều khiển của người khác. Tuyệt đối không dính vào vay tiền, vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tiền qua app, vay tiền nhanh chỉ cần cmnd, tài chính cá nhân của bạn sẽ ngày càng tệ hại hơn đấy! Hãy cùng Phúc Tài Chính thấu hiểu những tác hại của vay nợ ngay sau đây. 

  vay-tien-ngan-hang-app-vay-tien-nhanh-vay-tien-online-vay-tien-nhanh

  Tuyệt đối không dính vào vay tiền, vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh, vay tiền qua app, vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

  Ghi nhớ số 1: Thiếu tiền phải thay đổi con người bạn mới là cách. Đừng chỉ nghĩ đến chuyện vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh

  Vay nợ chưa bao giờ là cách giải quyết vấn đề, thậm chí nó còn khiến vấn đề trở nên thậm tệ hơn. Bạn đã từng thấy có những người càng vay nợ thì càng lún sâu vào nợ chưa? Nếu vay nợ là cách thì họ phải nhiều tiền hơn chứ? Đúng không. Vay nợ chỉ khiến tình hình xấu đi mà thôi, bởi khi đó bạn không suy nghĩ, không hành động gì cả, bạn ỷ lại vào tiền vay nợ. Nó làm con người bạn yếu đuối đi, và bị nợ còng xích thành nô lệ, cứ thích có tiền ăn sẵn trước, rồi tiền làm ra lại đi cúng lãi. Thật thảm hại.

  Vay nợ chưa bao giờ là cách giải quyết vấn đề. Vấn đề phải là thay đổi con người bạn. Thay vì đi vay nợ thì xem xét lại các vấn đề sau của bản thân:

  - Thứ nhất: Thói quen tiêu xài, xem bản thân đã quản lý chi tiêu tốt chưa. Có nhiều người đang nợ mà lại tiếp tục dấn thân vào mua trả góp, rồi đi mua sắm các thể loại, nhiều khi mua về còn không dùng. Mỗi khi thiếu tiền, phải ngừng ngay những chi tiêu không cần thiết, không lê la trên những trang mạng mà mua hàng nữa, tập trung toàn tâm toàn ý vào mà kiếm tiền. Cái thời gian bỏ ra hàng tiếng tìm hiểu đồ để mua ấy, dành ra mà kiếm tiền thì hơn.

  - Thứ hai: Khả năng kiếm tiền, xem bản thân đã kiếm tiền hết khả năng hay chưa. Tìm xem có thể kiếm thêm tiền như nào, tập trung suy nghĩ vào đó, chứ không phải kiểu hơi tý là nghĩ đến vay nợ. Yếu thế lắm.

  Ghi nhớ số 2: Đừng quên vay tiền ngân hàng, app vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền nhanh,... cho bạn tiền trước mắt nhưng cướp của bạn rất nhiều thứ

  Bạn cứ trải nghiệm sẽ biết, người vay nợ không có thế đâu. Nợ sẽ dần dần làm họ co rúm lại, không chỉ là chuyện sự nghiệp mà ngay cả chuyện tình cảm. Một người nợ 200 triệu đi tán gái khác với người có 200 triệu đi tán gái. Lấy ví dụ đơn giản là như vậy. Huống chi đến việc đi đàm phán công việc, cách hành xử thường ngày. Một người đang nợ 200 triệu thì làm sao mà có khí thế bật sếp, phải khúm núm nghe sai bảo những điều vô lý, nhưng người có 200 triệu họ sẵn sàng nêu ý kiến, nếu bị chèn ép họ sẵn sàng nghỉ đến công việc tiếp theo tươi sáng hơn.

  vay-tien-ngan-hang-app-vay-tien-nhanh-vay-tien-online-vay-tien-nhanh

  Một trong những cách giúp cuộc đời bạn đi lên là bạn phải có được khí chất. Khí chất này thể hiện bạn sẽ cảm nhận được, bạn tự tin, hào sảng, phóng khoáng, bạn không hề lo sợ, phân vân, thuận theo ý bạn thì bạn chơi, không thuận theo ý bạn thì bạn next. Bạn luôn làm chủ cuộc chơi và truy tìm những điều tốt nhất cho cuộc đời mình. Người không có khí chất thì hoàn toàn ngược lại, chịu đựng, nhẫn nhịn, sợ thay đổi, không dám lên tiếng, sợ phật lòng người khác, sống cuộc đời mình không mong muốn, nhưng vì sợ mất tiền, sợ không có tiền trả nợ nên phải chịu đựng như vậy.

  Vay nợ sẽ cướp đi của bạn khí chất, cái thanh kiếm báu để bạn đi chinh phạt tìm kiếm tiền tài và hạnh phúc của bản thân. Thiếu tiền hãy nỗ lực hết sức để kiếm, luôn có rất nhiều cách kiếm tiền xung quanh bạn, tìm thêm thứ để bán, lãi bé rồi lãi lớn, tích tiểu thành đại, cần cù chăm chỉ, tìm tòi thay đổi. Chứ đừng va vào vay nợ mà khiến bạn không còn có cửa mà ngóc lên. Tất cả là ở tư duy và sự lựa chọn của bạn mà thôi.

  Nhiều người lấy lý do là: người giàu họ cũng vay nợ, rồi doanh nghiệp họ cũng đi vay, tuy nhiên, những người giàu thật thì họ không vay nợ đâu, mà họ sử dụng tiền của người khác để tạo ra tài sản cho họ, họ sẽ là chủ nợ. Trải qua những trải nghiệm đó rồi mới phát biểu, chứ đừng mơ mơ màng màng, nghe người nọ, nghe người kia mà cuối cùng lại thành con nợ. Mất hết nhuệ khí. 

  Thiếu tiền, hãy tiến lên. Có vô vàn cách kiếm tiền xung quanh bạn. Chẳng qua là bạn đang bị cái tư duy vay nợ làm mờ con mắt mà thôi. Hãy dẹp ý nghĩ vay nợ sang một bên, mà đi tìm cách kiếm tiền. Chúc bạn có nhiều dũng cảm và nhuệ khí vượt qua. Sau trải nghiệm này, chắc chắn bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều chứ không còn yếu đuối mà bám vào nợ nữa. 

  1. Sách tài chính: 101 điều cần biết về tiền

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach 101 điều cần biết về tiền này nhé:

  1. Cuốn sách 101 điều cần biết về tiền: 777 trang
  2. Số ngày đồng hành đọc sách: 101 ngày
  3. Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 11 buổi
  4. Tư vấn Chiến lược về tiền trong cuộc sống, khởi nghiệp, đầu tư: 1 năm

  Hân hạnh đồng hành cùng bạn nhé!

   

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!