• Trang chủ
 • Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động cùng Vending Web

  Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động cùng Vending Web


  Cái cảm giác khi bạn đang ngủ, đang đi tám chuyện với lũ bạn thân, hay đang đi ăn nhậu với đứa bạn chí cốt, quây quần bên gia đình mà đằng sau bạn, vẫn có hàng trăm, hàng ngàn khách hàng đang đọc web của bạn tự động. Rồi bạn chẳng cần làm gì cả, mà tiền cứ chảy về tài khoản tinh tinh. Thực sự nó sung sướng và hạnh phúc lắm. Đó là những cảm giác tôi đã trải qua, và giờ đây, nó là của bạn. Miễn phí tư vấn chiến lược độc chiếm thị trường Internet! Bạn đã sẵn sàng lan tỏa thương hiệu và sản phẩm mạnh mẽ trên Internet chưa? Tạo dựng các nguồn thu nhập thụ động đổ về lâu dài chỉ với một lần xây dựng với Vending Web. Cùng khám phá ngay nhé!

  Âm thanh:

  Video âm thanh:

  vending-web

  1. Web bán hàng tự động và thấu hiểu sự hữu ích của web bán hàng tự động

  1. Web bán hàng tự động là gì

  Ban đầu, khi Phúc Tài Chính mới tiếp xúc với khái niệm web, tôi chỉ nghĩ rằng, đó là một nơi giới thiệu doanh nghiệp, rồi đăng các sản phẩm bán hàng. Vậy thôi. Và tôi biết rằng, có rất nhiều web rất tẻ nhạt. Thậm chí nếu không chạy quảng cáo thì chẳng có ai "thèm" ngó qua. Chính vì vậy, nhiều người rất coi nhẹ web. Chỉ coi đó là một nơi đăng sản phẩm, thì thôi, mình đăng lên facebook cũng vậy. Như nhau cả.

  Sau rồi, khi bắt tay vào làm, và khởi nghiệp đến quãng đã có khoảng 50 khách hàng nhắn tin đến trong một ngày, tôi thực sự rối loạn. Kỳ thực ban đầu cũng hân hoan đấy, khi cả ngày cứ ôm điện thoại nhắn tin với khách hàng tư vấn, thậm chí là quên ăn. Nhưng được vài ngày tôi thấy thực sự không ổn, cho dù mình đã soạn ra những mẫu tin nhắn sẵn, nhưng nếu cứ bám vào nhắn tin với khách hàng thế này, tôi chẳng làm được việc gì khác, hệ thống kinh doanh của tôi sẽ không thể nào lớn mạnh hơn được. Và cái quan trọng nhất, tôi nghĩ đến một tương lai xa hơn, giờ 50 khách hàng một ngày tôi còn cân được, vậy đến khi có 500 khách hàng một ngày thì sao. Thực sự là bài toán tôi phải giải quyết, vì bạn đọc tại đây, bạn biết đấy, tôi là kiểu người kinh doanh tự do, thích kiểu sử dụng máy móc, công nghệ làm cho mình, chứ không thích thuê người làm, sử dụng sức người làm.

  Và cuối cùng, sau quãng thời gian kinh hoàng vật lộn với hàng đống tin nhắn, và trải qua vô số cảm xúc hỉ nộ ái ố, khi lúc thì vui khi tư vấn chốt được đơn hàng, lúc thì luồng tức giận dâng cao đến tận cổ, khi có những khách hàng nhắn tin hai ba tiếng tư vấn cuối cùng không mua hàng, ... tôi đã tìm được một con đường mới, biến trang web của tôi thành một trang web bán hàng tự động. Tự đưa khách hàng vào, tự tư vấn trao đổi với khách hàng, rồi khi khách hàng đồng ý mua hàng thì tự hướng dẫn khách hàng đăng ký chuyển tiền. Kể từ đó, tôi chỉ làm mỗi một việc là check tiền chuyển vào tài khoản hay chưa rồi lên đơn chuyển hàng cho khách.

  2. Web bán hàng tự động - thay thế bạn làm hết mọi công việc chính trong kinh doanh

  Với những trải nghiệm của tôi và nghe nhiều lời phàn nàn từ người kinh doanh, bán hàng thì chủ yếu cái thứ bức xúc nhất chính là việc tư vấn cho khách hàng, tư vấn hàng tiếng đồng hồ, để rồi nhận ra họ chỉ hỏi cho vui. Rồi khách hàng hỏi rất nhiều, nhưng không mua hàng. Bạn tưởng tượng, bạn dành thời gian 4,5  tiếng mỗi ngày tư vấn khách, ngày này qua ngày khác, cuối cùng khách không mua hàng, thì đó không phải là sự nhiệt tình phục vụ khách hàng mà đó chính xác là điều ngu ngốc trong cách sử dụng thời gian. Người kinh doanh bắt buộc phải sử dụng thời gian cho những việc ra tiền. Bản thân tôi không thể chịu đựng được việc dành thời gian cho việc không ra tiền, ngay cả nói chuyện phiếm cũng không. 2 tiếng nói chuyện mà không ra tiền, tôi thà gọi nói chuyện với Bố Mẹ.  Còn tôi đã hi sinh thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng, quan tâm gia đình cho công việc, thì công việc ấy bắt buộc phải ra tiền. Còn không ra tiền thì SAY NO!

  Vậy là sau quãng thời gian cứ ôm điện thoại tư vấn khách, tôi quyết định nói không với việc này. Tôi chuyển hết vào trong web cho web thay thế tôi làm. Từ việc viết các bài viết giá trị để đưa khách hàng về, đến việc viết các bài tư vấn khách hàng về sản phẩm này sản phẩm kia. Rồi thiết lập các form đăng ký mua hàng rải khắp từng ngóc ngách của web, cho khách hàng đăng ký khi cần. Rồi có hệ thống gửi mail các báo giá, cách chuyển khoản cho khách. Và khi trải nghiệm web moneycoach.vn này, bạn cũng sẽ thấy được điều đó. Vì tôi cũng thiết lập với công thức như vậy. Rồi từ đó khách hàng hỏi, tôi gửi các đường link tư vấn về sản phẩm đó, thậm chí khách hàng cũng chẳng cần hỏi tôi, tất cả đã được bạn web yêu quý phục vụ hết rồi. Nhờ bạn web mà kể từ đó không một ai nhắn tin cho tôi luôn. Nếu có chỉ là nhắc tôi check xem tiền chuyển khoản về chưa mà thôi. Rồi từ đó, tôi chỉ cần hỗ trợ những người đã chuyển tiền, dành thời gian cho việc đã ra tiền rồi. Vậy mới xứng đáng với thời gian, tuổi trẻ tôi bỏ ra chứ. Và tôi tin bạn và mọi người, nếu đã kinh doanh thì đều trân trọng thời gian và sử dụng thời gian có tính toán, cho những việc ra tiền như tôi vậy.

  Web tự động, là một cái thứ bạn cần có. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi cả hệ thống kinh doanh. Thì kinh doanh bản chất cũng là việc, tìm kiếm khách hàng, thuyết phục khách mua hàng thôi mà. Mà cái giai đoạn thuyết phục khách mua hàng là lâu nhất. Chưa kể theo thống kê có đến 80% khách không mua hàng, chỉ 20% trong đó là sẵn sàng trả tiền mà thôi. Web sẽ chăm chỉ ở đó phục vụ khách hàng, bất cứ khách hàng nào, dù là khó tính nhất, dù là nói chuyện cho vui, dù là người rảnh quá chẳng có việc gì làm, hay là người thực sự mong muốn tìm hiểu thông tin. Và chắc chắn là nó làm tốt hơn con người. Bởi nó là công nghệ mà, đâu có như chúng ta, lúc quên, lúc nhớ, lúc bận rộn này nọ,... rồi còn chưa kể bị cảm xúc chi phối. Từng có những nhân viên chăm sóc trực inbox ăn nói thái độ với khách làm hỏng cả đi một thương hiệu. Và khi đọc web moneycoach.vn này, chắc bạn cũng sẽ nhận thấy, các bài viết chia sẻ và các bài viết bán hàng ở đây, rồi sự phục vụ nhanh nhạy của việc giúp bạn đăng ký sản phẩm rồi gửi thông tin về cho bạn,... sẽ tốt hơn bất kỳ con người nào làm. 

  vending-web

  3. Web tự động bán hàng - tạo thu nhập thụ động 

  Khi mới bắt đầu vào kinh doanh, ta sẽ say mê với việc hàng tháng dốc hết sức vào làm, để ra doanh số cao, như lúc mới yêu vậy. Tuy nhiên, ai làm kinh doanh lâu, rồi cũng sẽ đến lúc muốn rằng, thì dù mình có không làm nữa, thì những gì mình làm trong quá khứ vẫn có thể giúp mình có được tiền. Không có ai sung sức mãi được. Nhưng mà làm thế nào để tạo nên được một hệ thống thu nhập thụ động đây. Trước tiên, ta cần hiểu, để có được thu nhập thụ động, thì ta cần làm được hai điều. Một là: Phải tự mang được khách hàng về. Hai là phải tự chăm sóc được khách hàng và chốt được khách.

  Vậy cái gì có thể giúp bạn làm được hai điều trên. Chỉ có thể là web. Web của bạn chính là một khu đất trong thế giới Google. Và khi có bất kỳ khách hàng nào tìm kiếm thông tin mà trong khu đất của bạn có, thì Google sẽ tự động chuyển khách hàng đến khu đất của bạn. Và đó chính là tiền đề để tạo nên thu nhập thụ động. Và bạn có thể nhìn xuống dưới đây, trong vòng khoảng 3 tháng, Google đã mang về cho Phúc Tài Chính 420 khách hàng, trong khi khu đất của Phúc khi còn là khu đất nhỏ và mới mở được khoảng 6 tháng. 

  vending-web

  Vậy điều gì sẽ xảy ra, khi web của Phúc ngày càng lớn lên, con số chắc chắn sẽ không dừng lại ở 420 khách trong vòng 3 tháng nữa. Và khi bạn có một chiếc web mang được khách hàng về, tự động tư vấn, thuyết phục, chăm sóc khách hàng, rồi hướng dẫn khách hàng chuyển tiền,... thì chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng giá trị cao nhất của kinh doanh. Tự do vẫn có tiền, mà tiền vẫn về cả trong tương lai khi bạn không làm nữa. Đó là sự thật và bạn hoàn toàn có thể đạt được. Bằng bí mật sắp được mở ra dưới đây. ĐÓ CHÍNH LÀ =>>>

  2. Gói Coach Vending Web - Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động

  Gói Coach Vending Web sẽ chỉ cho bạn chính xác từng bước phải làm để xây được lên một cỗ máy bán hàng tự động, lo hết từ việc tìm kiếm khách hàng, tư vấn thuyết phục khách hàng, hướng dẫn khách mua hàng thanh toán. Để việc có những hệ thống thu nhập thụ động, là điều không còn là ước ao nữa, mà trở thành sự thật bạn được sở hữu.

  vending-web

  vending-web

  1. Bạn sẽ nhận được gì từ Gói Coach Vending Web

  - Cách xây dựng lên một trang web hoàn chỉnh

  - Cách viết bài thu hút, biến từng bài viết của bạn thành những thỏi nam châm hút khách hàng cực mạnh

  - Cách tạo lên hệ thống các video chia sẻ kiến thức giá trị và tư vấn bán hàng

  - Cách chụp ảnh sản phẩm, thương hiệu thu hút khách hàng và tạo cảm giác đẳng cấp

  - Cách SEO bài viết để biến web thành cỗ máy hút khách hàng tự động

  - Cách thiết lập mạng lưới form đăng ký mua hàng tự động và tự động gửi email hướng dẫn thanh toán tiền cho khách

  - Những bí quyết SEO Web TOP 1: Và hãy xem thành quả Phúc Tài Chính đạt được ở dưới đây:

  Lại là TOP 1
  Chỉ sau 2 anh quảng cáo
  Bung tỏa khắp Internet nào
  seo-chuyen-nghiep
  Và dưới đây là thành quả của web moneycoach.vn chỉ sau 3 tháng và bạn cũng hoàn toàn đạt được điều trên khi làm theo từng bước tại gói Coach Vending Web!
  vending-web-co-may-ban-hang-tu-dong
   

  2. Gói Coach Vending Web dành cho những ai

  - Người kinh doanh, bán hàng muốn xây dựng website cho riêng mình

  - Người làm Marketing muốn nâng cao kiến thức để làm tốt công việc và tiến xa hơn lên chức Trưởng phòng

  - Các Trưởng phòng, Giám đốc Marketing cần tham khảo thêm kiến thức để hoàn thành tốt công việc

  - Người kinh doanh bận rộn muốn tự động hóa công việc của mình và thoát ra để có nhiều hơn những phút giây bên gia đình và tận hưởng cuộc sống

  - Người bán hàng đang trong cảnh suốt ngày lăn lộn với đống inbox mà không ra đơn

  Nếu bạn thấy có hình bóng của bản thân trong đó, thì gói Coach Vengding web này nhất định sinh ra là dành cho bạn.

   
  vending-web

  3. Gói Coach Vending Web có gì

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Web này nhé:

  1 - Cuốn sách Vending web: 370 trang

  2 - Số ngày đồng hành đọc sách: 30 ngày

  3 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  4 - Tư vấn chiến lược xây web: 1 năm

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Lời cảm ơn và thành quả từ khách hàng khi nghe những điều Phúc Tài Chính chia sẻ về kinh doanh online:
  kiem-tien-online
  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!