• Trang chủ
 • Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động: Hướng dẫn thiết kế Landing Page, hệ thống Email trong Getresponse

  Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động: Hướng dẫn thiết kế Landing Page, hệ thống Email trong Getresponse


  Xây dựng cỗ máy bán hàng tự động: Hướng dẫn thiết kế Landing Page, hệ thống Email trong Getresponse

  landingpage-ban-hang

  khoi-nghiep

  Hiện tại mấy diễn giả dạy kinh doanh online, kinh doanh trên Internet bán giá cao quá, phá hết giá của ngành giáo dục. Giáo dục phải đặt sự biến đổi của học viên lên đầu. Những khóa học ngút trời vài trăm triệu anh em về không áp dụng được đâu. Bởi riêng cái giá đã phi thực tế rồi thì kiến thức trong đó nó sẽ phi thực tế. Vvì họ sẽ phải nói điều cao siêu nên về nhà anh em như hạ cánh từ chín tâng mây xuống vậy. Không áp dụng được gì đâu. Kinh doanh trên Internet công thức vốn đơn giản, nếu có sự phi thường ở đây thì đó chính là nỗ lực của chính bạn thôi. Cùng nghe một buổi Coaching cùng Phúc Tài Chính tại đây nhé:

  Vừa nãy có Coach cùng bạn Dược sỹ Hằng An. Bạn đã nhìn trước tương lai và phân vân rằng: Liệu khi mang được nhiều khách hàng về rồi, thì đằng sau đó có cách nào tự động hóa được không, chứ lại phải thuê thêm một loạt nhân viên thì chết.
   
  Đúng chuẩn luôn. Đã kinh doanh, phải căn ke từng chi phí một, và cứ phát triển lên lại kéo theo dạng dễ một loạt chi phí, thì đến lúc kinh doanh đi xuống một phát, không thể nuôi nổi bộ máy đó là chỉ có ngỏm.
   
  Và bản thân mình, cũng do học từ Tài Chính ra, một dòng chi phí phát sinh và không quản lý nổi cũng làm mình bực bội. Thậm chí hôm trước có nhận một job chụp ảnh cho một em. Triển khai thực tế phát sinh quá nhiều việc khác so với trao đổi ban đầu, mà lại còn không báo trước. Ví dụ như bên mình chỉ nhận hàng mẫu chụp, tính ra chỉ 5, 7 cân là căng, bên em lại gửi cho hơn 40 chục cân. Đến khi tự nhiên hàng đến, hỏi ra thì mới bảo chị lấy 1 mẫu, còn lại chuyển về kho giúp em. Biết rằng em cũng đã rất nỗ lực cho công việc của em, và đôi khi cách làm việc là do nhân viên của em nữa. Nhưng xét về công việc, mình không thể hỗ trợ được. Vì có những thứ phát sinh không hề trong dự liệu của mình.
   
  Vậy nên khi triển khai kinh doanh, tất cả phải được kiểm soát từng chi phí. Không được phép thỏa hiệp được.
   
  Vậy nên mình cũng chia sẻ với bạn Hằng An là, với công thức Vending Machine, hoàn toàn tự động. Ta chỉ việc check tiền thôi và đóng gói hàng thôi. Gửi hàng thì đã có thuê bên chuyển phát rồi. Và quan trọng nhất là dù có phát sinh ra thêm hàng trăm ngàn khách hàng, hàng triệu khách hàng thì ta hoàn toàn không mất thêm chi phí nào nữa. Cứ 700.000 chi phí duy trì một tháng bước đều bước mà thôi.
   
  Đó chính là cái hay khi ta sử dụng công nghệ. Đó là nó xử lý được không giới hạn khách hàng. Và dù có thêm bao nhiêu khách hàng đi chăng nữa thì cũng không mất thêm chi phí nào cả. Ô la!

  landingpage-ban-hang

  Làm kinh doanh online nhất định phải quyết liệt vào :v
  Coaching xong cho bạn Dược sỹ Hằng An xong cái, là phải đi nạp năng lượng :))))
  https://youtu.be/aTgxHwGDjlI
  Link Coaching để Hằng An nếu cần xem lại và để mọi người cùng xem, và đặc biệt là các anh chị đã từng học Khóa học Vending Machine rà lại kiến thức nhóe!
   

  4. Sách kinh doanh online: Vending Machine

  vending-machine

  Cùng Phúc Tài Chính khám phá xem bạn sẽ nhận được những gì từ Gói Coach Vending Machine này nhé:

  1 - Cuốn sách: Vending Machine

  2 - Số buổi Coaching chuyên sâu 3 tiếng/buổi trực tiếp: 3 buổi

  Và nếu bạn chỉ muốn mua sách riêng cũng được nhé. Hân hạnh đồng hành cùng bạn.

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Nếu thấy ý nghĩa, giúp Phúc Tài Chính chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè của bạn
  bằng cách bấm tại đây nhé!
   
  Đồng hành cùng bạn cả đời!

  co-van-phuc-tai-chinh

  Ủng hộ Phúc Tài Chính

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!